Nhung hươu ngâm mật ong sẽ giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe cho người dùng và mang lại tinh thần thoải mái giúp tăng cường sự trao đổi các dưỡng chất cho cơ thể nhằm làm giảm đi căng thẳng, mệt mỏi và suy nhược cơ thể. Từ đó giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh.
Nhung hươu và mật ong vốn là các sản phẩm quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn về giá trị dinh dưỡng nên sử dụng Nhung hươu Nga với mật ong sẽ giúp cung cấp rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là các dưỡng chất tự nhiên rất tốt trong việc giúp tăng cường và tái tạo máu trong cơ thể con người, giúp cấu tạo lại và chữa lành các vết thương nhanh chóng từ bên trong cơ thể.
Nhung hươu tươi được nhiều người ví von là món hàng “qúy tộc” có lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể chữa “bách bệnh”. Bởi thế, nhiều người săn lùng nhung hươu tươi để tẩm bổ mà không cần biết nhung hươu đó được “ra lò” từ đâu, chất lượng như thế nào, tươi hay khô hay… mốc.
Theo y học cổ truyền, nhung hươu có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mồ hôi trộm... Thuốc thường được dùng dưới dạng bột, viên hay ngâm rượu. Có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Theo Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Xuân Hướng (Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam), nhung hươu là sừng non của hươu đực, hoặc con nai (mê). Nhiều nghiên cứu cả Đông và Tây y cho thấy, lộc nhung có tác dụng giúp người bệnh ngủ ngon, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp vết thương chóng lành. Đặc biệt, nhung hươu rất tốt với các chứng bệnh như tim, nhược năng, bệnh thần kinh thực vật... Ngoài ra, nhung hươu còn giúp da dẻ đẹp vì bổ khí huyết, điều hòa cơ thể... do trong nhung hươu chứa 52,5% protid, 2,5% lipid, chất keo (keratin), 34% muối khoáng và một chất nội tiết tố (hormon) gọi là lộc nhung tinh.
Chi tiết xem tại http://tacdungcuanhunghuoungammatong.blogspot.com
Nhung hươu và mật ong vốn là các sản phẩm quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn về giá trị dinh dưỡng nên sử dụng Nhung hươu Nga với mật ong sẽ giúp cung cấp rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là các dưỡng chất tự nhiên rất tốt trong việc giúp tăng cường và tái tạo máu trong cơ thể con người, giúp cấu tạo lại và chữa lành các vết thương nhanh chóng từ bên trong cơ thể.
Nhung hươu tươi được nhiều người ví von là món hàng “qúy tộc” có lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể chữa “bách bệnh”. Bởi thế, nhiều người săn lùng nhung hươu tươi để tẩm bổ mà không cần biết nhung hươu đó được “ra lò” từ đâu, chất lượng như thế nào, tươi hay khô hay… mốc.
Theo y học cổ truyền, nhung hươu có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mồ hôi trộm... Thuốc thường được dùng dưới dạng bột, viên hay ngâm rượu. Có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Theo Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Xuân Hướng (Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam), nhung hươu là sừng non của hươu đực, hoặc con nai (mê). Nhiều nghiên cứu cả Đông và Tây y cho thấy, lộc nhung có tác dụng giúp người bệnh ngủ ngon, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp vết thương chóng lành. Đặc biệt, nhung hươu rất tốt với các chứng bệnh như tim, nhược năng, bệnh thần kinh thực vật... Ngoài ra, nhung hươu còn giúp da dẻ đẹp vì bổ khí huyết, điều hòa cơ thể... do trong nhung hươu chứa 52,5% protid, 2,5% lipid, chất keo (keratin), 34% muối khoáng và một chất nội tiết tố (hormon) gọi là lộc nhung tinh.
Chi tiết xem tại http://tacdungcuanhunghuoungammatong.blogspot.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét